Tổng kết sơ kết quý I – 2022: Hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu

Vừa qua, Công ty TNHH Đoàn Thành Land đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết Quý I năm 2022. Đây là dịp để ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty ngồi lại với nhau; để cùng nhìn lại kết quả đã đạt được trong suốt 3 tháng của Quý I, cũng như đưa ra những kế hoạch; định hướng và chiến lược tiếp theo cho Quý II năm 2022.

Giám đốc công ty phát biểu tại Lễ tổng kết  sơ kết quý I
Giám đốc công ty phát biểu tại Lễ tổng kết  sơ kết quý I

Năm 2022, vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức; Đoàn Thành vẫn triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả; đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong quý I năm 2022, Đoàn Thành trên cơ bản đã hoàn thành tốt số chỉ tiêu đề ra, giữ được nhịp tăng trưởng tốt. Uy tín và thương hiệu của công ty từng bước được nâng lên trên thị trường.

Các thành viên công ty tham gia buổi Lễ sơ kết quý I
Các thành viên công ty tham gia buổi Lễ sơ kết quý I

Lễ sơ kết quý I cũng thẳng thắn thảo luận các vấn đề còn tồn tại và phân tích; làm rõ các khó khăn, hạn chế để tìm hướng khắc phục. Tại Hội nghị, Lãnh đạo các phòng; ban chức năng đã trình bày về các công việc, thành tích đã đạt được; những thay đổi trong hoạt động kinh doanh để đạt được kết quả cao nhất; đồng thời đưa ra những giải pháp và đề xuất nhằm tiếp tục phát huy kết quả; khắc phục tồn tại để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch Quý II trong năm 2022.

Khép lại Quý I, hướng tới Quý II năm 2022 với những mục tiêu mới khó khăn hơn, thách thức hơn. Với những kết quả đã đạt được của quý I, tin rằng toàn thể CBNV trong công ty sẽ tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa trong quý II và các tháng tiếp theo để hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2022.
— Niềm Tin Trọn Vẹn–
🏢158A Nguyễn Công Trứ, P.Tự An, TP BMT, Đăk Lăk
☎️Hotline: 0567.70.7777

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đoàn Thành Land

So sánh

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon