(Đất nền BMT) Top 6 điều có thể bạn chưa biết về nhân viên bất động sản

Bán nhà — hoặc mua một ngôi nhà mới — Mua một mảnh đất (đất nền BMT) là một quá trình nhiều mặt thường liên quan đến các dịch vụ của một đại lý bất động sản được cấp phép. Bạn đã biết rằng các đại lý có thể liệt kê các ngôi nhà, lưu trữ các ngôi nhà, mảnh đất (đất nền BMT)  đang mở và hỗ trợ đàm phán giữa người mua và người bán, nhưng bạn có thể không biết rằng họ sẵn sàng và có thể trợ giúp các vấn đề khác. Đây là bài viết giúp bạn khám phá một số cách đáng ngạc nhiên mà đại lý bất động sản của bạn có thể giúp bạn trong suốt quá trình mua và bán.

Mặc dù hầu hết các đại lý bất động sản không phải là nhà thiết kế nội thất hoặc những người làm nghề chuyên nghiệp, nhưng họ nhận thức rõ về những điểm nhấn tinh tế đã được chứng minh là thu hút hoặc đẩy lùi người mua tiềm năng. Ví dụ: họ biết rằng các phương pháp dàn dựng như xóa ảnh gia đình, dọn dẹp đồ đạc lộn xộn và sắp xếp lại đồ đạc giúp người mua dễ dàng hình dung ra mình đang sống trong ngôi nhà và tăng khả năng họ đưa ra đề nghị. Đừng ngại khi yêu cầu đại lý danh sách của bạn xem xét từng phòng và đưa ra các đề xuất để cải tiến tổ chức.

Giúp bạn được chấp thuận trước cho khoản vay mua nhà ( Đất nền BMT )

Là một phần công việc hàng ngày của họ, các đại lý bất động sản thường xuyên tiếp xúc với các chủ ngân hàng, người cho vay và các chuyên gia khác tham gia vào quá trình mua bán. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu tìm nhà,đất nền, đất nền BMT; người đại diện của bạn có thể hỗ trợ bạn xác định số tiền bạn có thể chi trả cho một ngôi nhà mới (sử dụng công thức thu nhập so với nợ). Cô ấy cũng có thể kết nối bạn với một người cho vay đáng tin cậy, người sẽ giúp phê duyệt trước để bạn có thể ra khỏi đó và tìm một ngôi nhà.

Chọn một người kiểm tra

Sau khi bạn đưa ra đề nghị về một ngôi nhà và người bán chấp nhận đề nghị của bạn, bạn sẽ muốn kiểm tra ngôi nhà,mảnh đất ( đất nền BMT) để đảm bảo rằng không có vấn đề về cấu trúc hoặc các mối nguy tiềm ẩn như mối mọt hoặc lượng khí radon cao. Người đại diện của bạn nên biết nhiều người kiểm tra trong cộng đồng và có thể giúp bạn chọn một người kỹ lưỡng và đáng tin cậy.

Đất nền BMT

Cung cấp tư vấn tín dụng

Tín dụng tốt là yếu tố quan trọng khi bạn mua nhà, đất ( đất nền BMT ) và tín dụng là một lĩnh vực thực sự có thể thúc đẩy những người mua nhà,mua đất nền BMT lần đầu tiên. Ví dụ, những người đi vay đôi khi phát hiện ra rằng người cho vay đã phê duyệt trước cuối cùng sẽ không cho họ thế chấp vì tình hình tài chính của họ đã thay đổi. Các đại lý bất động sản giỏi biết rằng điều này có thể xảy ra và sẽ khuyên khách hàng của họ không thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào có thể ảnh hưởng đến tín dụng của họ, chẳng hạn như mua xe hơi, cho đến khi họ đóng cửa căn nhà mới hoặc mảnh đất nền BMT mới.

ảnh bìa

Đấu giá ngôi nhà, mảnh đất của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có thời gian để thực hiện quy trình bán hàng truyền thống? Có lẽ bạn cần nhanh chóng bán một ngôi nhà là một phần bất động sản hoặc có thể ngôi nhà của bạn đang cần sửa chữa lớn và bạn biết rằng nó sẽ không vượt qua được cuộc kiểm tra. Trong những tình huống như thế này, một cuộc đấu giá có thể là đặt cược tốt nhất của bạn. (Trong một cuộc đấu giá, quyền sở hữu căn nhà sẽ chuyển ngay cho người mua.) Nếu đại lý bất động sản của bạn là một nhà môi giới (một đại lý có chứng chỉ nâng cao), cô ấy có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc đấu giá.

Giới thiệu một đại lý ở một thành phố khác

Mua nhà trong một cộng đồng mới có thể đặc biệt căng thẳng vì bạn không biết ai. Làm thế nào để bạn tìm được một đại lý bất động sản tốt nếu bạn không có bạn bè và đồng nghiệp có thể giới thiệu? Đây là nơi một đại lý đáng tin cậy ở quê hương của bạn có thể giúp đỡ. Realtors (thành viên của National Association of Realtors) có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu trên toàn quốc thông tin chi tiết về doanh số bán hàng thành công của các đại lý khác. Yêu cầu một đại lý địa phương giới thiệu cho bạn một đại lý mới — một đại lý có thành tích tốt — trong cộng đồng nơi bạn sẽ mua nhà.

Quản lý tài sản cho thuê của bạn

Nếu bạn đi đâu đó trong một thời gian dài và bạn không muốn bán ngôi nhà của mình, bạn có thể muốn cho thuê nó trong khi bạn đi vắng. Vâng, đại lý bất động sản của bạn có thể giúp bạn thực hiện việc này bằng cách đóng vai trò là người quản lý tài sản, sàng lọc những người cho thuê, thu tiền thuê và giám sát mọi sửa chữa và bảo trì cần thiết. Phí đại lý cho dịch vụ này có thể thương lượng, nhưng chúng thường chiếm khoảng 10% phí thuê hàng tháng.

Tìm hiểu thêm về đất nền BMT tại đây .

Tìm hiểu thêm nhiều bài viết về bất động sản tại đây.

Xem thêm 1 số bài viết về đất nền BMT tại đây.

— Niềm Tin Trọn Vẹn–
🏢158A Nguyễn Công Trứ, P.Tự An, TP BMT, Đăk Lăk
☎️Hotline: 0567.70.7777

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đoàn Thành Land

So sánh

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon