ảnh bìa

đất nền BMT, Quí II -2022 Bùng Nổ Năng Suất Đầu tuần- ĐOÀN THÀNH LAND

Vừa qua, Đoàn Thành Land đã tổ chức và tham gia buổi tổng kết  Quí II – 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Bắt đầu bước vào tuần đầu tiên của Quí II, các chiến binh Đoàn Thành Land đã xuất sắc trên mọi mặt trận gồm cả lĩnh vực đất nền BMT.

Doanh số bùng nổ trong các ngày đầu tiên, đây cũng là tin vui đối với ngành bất động sản trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột 
Kính chúc các chiến binh ưu tú của Đoàn Thành Land phát huy tốt các điểm mạnh, bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới Quí II -2022
Quí II -2022 Bùng Nổ Năng Suất Đầu tuần
Quí II -2022
Quí II -2022 Bùng Nổ Năng Suất Đầu tuần
đất nền BMT

Đoàn Thành Land là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản,đất nền BMT.

  •  Đến với Đoàn Thành Land, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin về các dự án bmt,đất nền BMT quy hoạch chi tiết, tư vấn đầu tư tài chính phù hợp… Hệ thống văn phòng của chúng tôi được trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng.
  •  Bên cạnh đó, Đoàn Thành Land sở hữu hơn 100 nhân viên, đều là những người trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu nhằm góp phần mạnh mẽ vào sự thành công chung của công ty trong thời gian tới.
  •  Đội ngũ Đoàn Thành Land phát huy tinh thần đồng đội thể hiện thông qua sự chia sẻ, kết nối, cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, của công ty, luôn gắn kết chia sẻ với cộng đồng xã hội.
  • Đoàn Thành Land luôn lấy uy tín làm tôn chỉ để phát triển bền vững trong thị trường bất động sản,đất nền BMT ngày càng cạnh tranh quyết liệt và gay gắt như hiện nay. Hi vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cũng quý khách hàng trong thời gian sắp tới!.

Công ty TNHH Đoàn Thành Quí II -2022.

🏢158A Nguyễn Công Trứ, P.Tự An, TP BMT, Đăk Lăk

🌐Fanpage: https://www.facebook.com/doanthanhland 

☎️ Hotline: 0567.70.7777

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đoàn Thành Land

So sánh

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon