BĐS BMT TOP 8 BƯỚC KINH ĐIỂN ĐỂ BÁN ĐẤT NHƯ BÁN “RAU” BĐS BMT

BĐS BMT TOP 8 BƯỚC KINH ĐIỂN ĐỂ BÁN “ĐẤT” NHƯ BÁN “RAU” (lưu ý cách này áp dụng tốt nhất cho đất nền tỉnh)

BĐS BMT

Bước 1: Đặt tên dự án

Đặt cái tên “phân lô” để bán đất sao cho nó giống với tên dự án lớn lớn và gần gần ví dụ “Đại Phúc 2” nếu bán ở Bình Phước hay “Sala 2” nếu bán ở Vũng Tàu chẳng hạn.
Bước 2: Nhân viên Sale
Tuyển sỹ sale nên chỉ tuyển sinh viên mới ra trường hoặc chưa có kinh nghiệm, vừa trẻ lại vừa xung lại dễ bơm đễ hướng dẫn tại BĐS của thành phố BMT

Bước 3: Truyền thông

Tận dụng các kênh quảng cáo có thể “mập mờ” thông tin được như: Treo phướn, tờ rơi, đăng tin, telesale…. Viết các nội dung kiểu “bán đất dự án Đại Phúc Thủ Đức 890 triệu” hay “Tôi chính chủ bán đất lô Đại Phúc 600 triệu ngay Thủ Đức chẳng hạn…. Đối tượng khách tin vào mẫu này thường là các ông bà trung niên, hoặc những ai chưa bao giờ đi mua bđs, hoặc cũng có những “thằng rảnh hơi” thích đi “du lịch” miễn phí đâu đó vì bị vợ chửi như mình chẳng hạn 

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Bố trí saler nghe máy mục tiêu hẹn được khách đến xem vị trí vào một thời gian cụ thể (thực chất là điểm tập kết), Các Saler có nhiệm vụ thuyết phục khách hàng, giải đáp thắc mắc của các khách hàng về các lô đất cần bán đất.

Bước 5: mồi

Bố trí khách cứ 1-2 khách thật thì có 1 “chim mồi” được thuê từ 500k-1 tr/ngày nếu chốt được 2 triệu/vụ và 1 sale ngồi kèm (tất nhiên không phải bạn sale ghi chính chủ trên phướn, tờ rơi), nếu bài bản hơn thì bố trí 1 MC chơi trò giải đố có thưởng và phần thưởng hấp dẫn để kích thích khách tuy nhiên toàn “chim môi” trúng.

Bước 6: BĐS BMT

Xe tập kết tại khu vực mở bán đất được dựng lều sẵn đã rất đông, một đại diện công ty nói thêm về tiềm năng, thành tích, và cơ hội có 102 và có nhiều chương trình chiết khấu trúng thưởng đặc biệt duy nhất hôm nay …. Các bàn cũng bố trí chỗ các “chim mồi” xen kẽ với khách, và các phiếu đã sẵn sàng, MC duyên dáng đã vào vị trí.

Bước 7: BĐS BMT

Là màn quan trọng đó là chốt cọc, bật nhạc cái loại nhạc kiểu “Victory” ấy cứ bật to lên đến nỗi mà phải hét với nhau mới nghe thấy, cô MC bắt đầu đọc chúc mừng cô A, Bác B các kiểu, bảng hàng được bôi đỏ nhanh dần và các sales cũng chạy như “ngựa” mặc vest trời nóng chạy nhiều nên thở hổn hển khiến ăn nói cũng hấp dẫn, và quyết liệt hơn “anh/chị cọc nhanh không mất căn đẹp” thế là hiệu ứng fomo bắt đầu. Các Chim mồi tranh nhau cọc các kiểu để tạo hiệu ứng. Khách cầm đi có 200k cũng cố gắng mà thu nhé ^^.

Bước 8: BĐS BMT

sau khi đã bôi đỏ gần hết (tất nhiên là cứ bôi đại). Là màn rút thăm trúng TV, tủ lạnh…và tất nhiên toàn là Chim mồi trúng, khách chỉ có Mũ BH voucher các kiểu, sale thì nở một nụ cười mãn nguyện sau một ngày lao động vất vả liên hoan nhậu nhẹt các kiểu để lấy sức cho đợt “ì ven” kế tiếp cho đến khi bán hết
Xem thêm về BĐS BMT tại đây
Xem thêm về BĐS BMT tại đây
Xem thêm về BĐS BMT tại đây
Đoàn Thành Land là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đoàn Thành Land

So sánh

Gọi tư vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon